EN | VN

Tập đoàn Vingroup khởi động chương trình hoạt động thành viên VIP !

23-07-2024

Xin chào các khách hàng thân mến của quỹ đầu tư huy động vốn nội bộ của tập đoàn Vingroup chúng tôi ! Hệ thống này là để bảo trợ cho các thành viên mới và cũ, và hệ thống sẽ khởi động các hoạt động thành viên VIP sau cho bạn khi tham gia quỹ theo gói vốn đặt lịch VIP !

Các ưu đãi

Phần thưởng

350 Triệu
35 Triệu

500 Triệu
50 Triệu

Nhận 1 Voucher giảm giá khi mua xe Vinfast hoặc mua nhà vinhomes trị giá 200.000.000VND !
800 Triệu
90 Triệu

Nhận 1 voucher giảm 10% khi mua căn hộ Vinhomes hoặc xe Vinfast. Miễn phí 1 tour nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm cho 1 hộ gia đình tại khu du lịch sinh thái Vinpearl bất kì trên toàn quốc. Ngoài ra quý khách còn nhận được 1 thẻ VIP BẠC của tập đoàn với đầy đủ chương trình ưu đãi ở toàn bộ hệ thống của tập đoàn Vingroup !
1.5 Tỷ
160 Triệu

Nhận 1 voucher giảm 15% khi mua căn hộ Vinhomes hoặc xe Vinfast. Miễn phí 1 tour du lịch cho 1 hộ gia đình 7 ngày 6 đêm ở bất kì chi nhánh Vinpearl trên toàn quốc. Ngoài ra quý khách còn nhận được 1 thẻ VIP VÀNG của tập đoàn với đầy đủ chương trình ưu đãi ở toàn bộ hệ thống của tập đoàn Vingroup !

2.5 Tỷ
270 Triệu

Nhận 1 voucher giảm 20% khi mua căn hộ Vinhomes hoặc xe Vinfast. Miễn phí 1 tour du lịch cho 1 hộ gia đình 10 ngày 9 đêm ở bất kì chi nhánh Vinpearl trên toàn quốc. Ngoài ra quý khách còn nhận được 1 thẻ VIP VÀNG của tập đoàn với đầy đủ chương trình ưu đãi ở toàn bộ hệ thống của tập đoàn Vingroup !

Hiện tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên đang có sự kiện dành cho khách hàng mới tham gia Quỹ huy động vốn đầu tư dự án Tập đoàn Vingroup.

Khi khách hàng tham gia đặt lịch gói 6 ngoài thưởng đặt lịch quý khách có 3 cơ hội bốc thăm căn Hoa Hậu View vườn hoa Sao Biển tại Ocean Park 2 Hưng Yên, 1 Cây vàng SJC 9999.

5 Tỷ
555 Triệu

Các ưu đãi

Phần thưởng

Nhận 1 voucher giảm 25% khi mua căn hộ Vinhomes hoặc xe Vinfast. Miễn phí 1 tour du lịch 15 ngày ở Pháp-Đức-Bỉ-Hà Lan-Dubai. Ngoài ra quý khách còn nhận được 1 thẻ VIP KIM CƯƠNG của tập đoàn với đầy đủ chương trình ưu đãi ở toàn bộ hệ thống của tập đoàn Vingroup !

Khi khách hàng tham gia đặt lịch gói 7 ngoài thưởng đặt lịch quý khách còn nhận 1 xe điện Vinfast VFE34 trị giá 690M,3 cơ hội bốc thăm căn Hoa Hậu View vườn hoa Sao Biển tại Ocean Park 2 Hưng Yên, 2 Cây vàng SJC 9999

8 Tỷ
888 Triệu

Nhận 2 voucher giảm 25% khi mua căn hộ Vinhomes hoặc xe Vinfast. Miễn phí 1 tour du lịch 30 ngày ở Châu Âu. Ngoài ra quý khách còn nhận được 1 thẻ VIP KIM CƯƠNG của tập đoàn với đầy đủ chương trình ưu đãi ở toàn bộ hệ thống của tập đoàn Vingroup !

Khi khách hàng tham gia đặt lịch gói 8 ngoài thưởng đặt lịch quý khách còn nhận 1 xe điện Vinfast VF8 trị giá 1.129.000.000 VND,3 cơ hội bốc thăm căn Hoa Hậu View vườn hoa Sao Biển tại Ocean Park 2 Hưng Yên, 3 Cây vàng SJC 9999.

15 Tỷ
1.6 Tỷ

Nhận 3 voucher giảm 25% khi mua căn hộ Vinhomes hoặc xe Vinfast. Miễn phí 1 tour du lịch 30 ngày ở Châu Âu. Ngoài ra quý khách còn nhận được 1 thẻ VIP KIM CƯƠNG của tập đoàn với đầy đủ chương trình ưu đãi ở toàn bộ hệ thống của tập đoàn Vingroup ! một suất học bổng trường học nổi tiếng Harvard University ( hoa kỳ) miễn toàn bộ phí 2 năm và một viên kim cương tự nhiên trị giá 50,000$

Trở hành cổ đông của Tập đoàn với 0.03% lợi nhuận hàng tháng (Vĩnh viễn) + 7% lợi nhuận ngày cho đến hết hoạt động đặt lịch.

20 Tỷ
2.2 Tỷ

Nhận 5 voucher giảm 25% khi mua căn hộ Vinhomes hoặc xe Vinfast. Miễn phí 1 tour du lịch 30 ngày ở Châu Âu và 1 tour du lịch 30 ngày ở Châu Á. Ngoài ra quý khách còn nhận được 1 thẻ VIP KIM CƯƠNG của tập đoàn với đầy đủ chương trình ưu đãi ở toàn bộ hệ thống của tập đoàn Vingroup ! Một suất học bổng trường học nổi tiếng Harvard University ( hoa kỳ) miễn toàn bộ phí 4 năm và một viên kim cương tự nhiên trị giá 100,000$

.Trở hành cổ đông của Tập đoàn với 0.05% lợi nhuận hàng tháng (Vĩnh viễn) + 9% lợi nhuận ngày cho đến hết hoạt động đặt lịch